Nhà hàng Hải sản Hương My Trần tại khu đô thị Hud
Điểm đến lý tưởng cho thực khách
Chia sẻ về cơ duyên đến với ngành ẩm thực, chị Diệu Hương cho rằng đó là cả một hành trình dài đăng đẳng hơn 10 năm. Năm 2012 chị bắt đầu khởi nghiệp là quán ăn vỉa hè, thời điểm đầu rất khó khăn, để tiết kiệm chi phí nhân công chị thậm chí kiêm nhiệm các vai trò vừa là kế toán nhập hàng, lên cốt, và lên giá món ăn - vừa order - vừa đứng nấu chính - lại vừa tính tiền. Tới năm 2015 vỉa hè giải tỏa, chị vay mượn ngân hàng rồi hai vợ chồng mua lại một cửa hàng khác khang trang, rộng rãi hơn, đặt tên quán là Hương Đông Trần.
Người ta nói làm nghề phục vụ 3 - 5 năm mà không thay đổi, không chuyển mình dậm chân tại chỗ thì chính là tự giết chết mình. Năm 2019 là một bước ngoặt lớn đối với chị. Ai cũng mong muốn có một gia đình hoàn hảo, cho con cái đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng cuộc sống lại chẳng thể nào được như ý mình muốn. Vì không còn tiếng nói chung nên vợ chồng chị ly hôn. Nhưng cũng năm 2019 lại là năm chị chuyển mình thành công khi quyết định đầu tư gây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn. Nhà hàng hải sản Zumping được ra đời dưới sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng thân quen và phát triển thêm nhiều khách hàng mới. Đây cũng chính là cột mốc đáng tự hào trên hành trình vượt qua những sóng gió cuộc đời và theo đuổi niềm đam mê của nữ CEO Diệu Hương.
Lượng khách hàng đến với Zumping ngày càng tăng
Nhà hàng Zumping được trang trí theo phong cách trang trọng, không gian rộng rãi, thoáng mát, kết hợp tinh tế giữa những chi tiết nội thất hiện đại và hiệu ứng ánh sáng lung linh. Nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các buổi hẹn hò, họp mặt bạn bè hay gia đình,....
Không gian sang trọng, ấm cúng của nhà hàng Zumping
Chất lượng và dịch vụ tạo nên thương hiệu
Không chỉ được biết đến nhờ chất lượng tuyệt vời của các món ăn hải sản tươi ngon, mà còn bởi không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhà hàng Zumping luôn lấy phương châm “Dịch vụ tốt, món ăn tươi ngon và chất lượng” đặt lên hàng đầu. Chị Hương hy vọng, thực khách khi đến với Zumping không chỉ được phục vụ các món ăn tươi mà còn phải “sống” theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.
Thực đơn phong phú cho thực khách chọn lựa khi đến Zumping
Một trong những yếu tố quan trọng của thương hiệu nhà hàng hải sản của nữ CEO chính là cam kết về chất lượng. Nữ doanh nhân Diệu Hương đã chuẩn hóa theo một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ việc chọn lựa những nguồn nguyên liệu tươi ngon và đáng tin cậy cho đến quá trình chế biến và phục vụ.
Ngoài ra, nữ doanh nhân Diệu Hương cũng đã khéo léo tận dụng xu hướng ẩm thực hiện đại và sáng tạo, đưa vào thực đơn những món ăn độc đáo, tinh tế. Những món hải sản được chế biến bởi các đầu bếp tài ba mang đậm dấu ấn cá nhân sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho khách hàng.
Hải sản tươi sống, đa dạng tại nhà hàng Zumping
Thành công của thương hiệu không chỉ đến từ chất lượng và sáng tạo mà còn từ sự quản lý chuyên nghiệp. Chị đã xây dựng một đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, sự tận tâm và niềm đam mê của nhân viên đã tạo ra một không gian vui vẻ, thoải mái và thân thiện cho khách hàng.
Tất cả những yếu tố cộng hưởng này đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trung thành và làm tăng thêm giá trị thương hiệu Zumping tới mọi người.
Thành công không có nghĩa là ngủ quên trên chiến thắng
Sau thành công của Zumping, Diệu Hương vẫn tiếp tục đầu tư phát triển thương hiệu, trau dồi và học hỏi những cái mới. Chị đã quyết định một hướng đi táo bạo với việc mở rộng quy mô nhà hàng tại khu đô thị Hud lớn nhất Sơn Tây với tổng diện tích gần 1000m2 và đặt tên mới là Hải sản Hương My Trần.
Nữ doanh nhân Diệu Hương cũng nhấn mạnh rằng: “Để thành công như hôm nay, hai chữ Tín và Tâm đặc biệt quan trọng trong kim chỉ nam kinh doanh của tôi. Chữ Tâm và chữ Tín là tiền đề cho sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng. Chúng ta cần duy trì và tạo dựng một danh tiếng tốt cho thương hiệu của mình thông qua việc tuân thủ cam kết và không bao giờ đánh mất sự tin cậy của khách hàng. Bản thân tôi kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà phải vì mọi người và cả lợi ích cộng đồng”.
CEO Diệu Hương tại buổi khai trương Nhà hàng hải sản Hương My Trần tại khu đô thị Hud
Với sứ mệnh muốn góp phần quảng bá du lịch tại mảnh đất Sơn Tây và nâng cao cơ hội công ăn việc làm cho những người dân nơi đây, chị Hương đã và đang cố gắng tập trung vào không gian - chất lượng và giá thành hợp lý tại hải sản Hương My Trần. Hy vọng nhà hàng sẽ trở thành một trải nghiệm tuyệt vời đối với các du khách nếu có dịp đặt chân tới mảnh đất “hai vua” này.
Không ngủ quên trên thành công, chị dự định sẽ tiếp tục định hướng phải phát triển thương hiệu Hương My Trần thành chuỗi nhà hàng đa dạng không riêng gì hải sản. Bằng tâm huyết, và bằng chữ tín chị Hương muốn đem tới những gì tốt nhất – an toàn nhất và chất lượng nhất để phục vụ người Sơn Tây và các vùng lân cận. Sắp tới, chị sẽ cho ra thực đơn mới lạ với món ăn mới rất gần gũi và hàng ngày của người dân chúng ta. Chị Hương luôn muốn hướng tới sự tiện lợi - sạch sẽ - ngon mắt - ngon miệng. Nên kế hoạch tiếp theo của chị Hương là gây dựng một quán ăn nhanh đầy đủ các tiêu chí trên mà đặc trưng chính là món Gà ta. Menu mới rất đa dạng và ấn tượng. Hứa hẹn một thực đơn không phụ lòng thực khách, với mức giá cả được chị cân đối rất hợp lý, phù hợp với dân bản địa.
Món xôi gà, phở gà ta trong thực đơn mới tại Hương My Trần
Chị chia sẻ “Khách hàng đã tin tưởng Hương rất nhiều nên dự án mới Hương hy vọng sẽ được sự ủng hộ của tất cả các khách hàng - đối tác của Hương. Hy vọng là mỗi khi có dịp khách xa tới thăm, mọi người đều có thể tự hào là Sơn Tây tôi từ ăn sáng tới ăn trưa cũng có những địa điểm khang trang - lịch sự - sạch sẽ - thoáng mát và ngon để đón tiếp khách quý!”
Sự SÁNG TẠO, cam kết CHẤT LƯỢNG và quản lý CHUYÊN NGHIỆP đã định vị được thương hiệu Hải sản Hương My Trần. Chúc CEO Diệu Hương sẽ thành công với những dự định tương lai của mình, đưa thương hiệu Hương My Trần phát triển ngày càng vững mạnh hơn trên “bản đồ” ẩm thực Việt.