Navi Property tiếp tục nâng tầm thương hiệu với lễ ký kết hợp tác dự án DaNang Landmark

Huy Hoàng

Sáng ngày 13/11/2023, Navi Property cùng công ty TNHH MTV ROFADI đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư dự án DaNang Landmark. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, dự án sở hữu quy mô “khủng” cùng đa dạng các loại hình kinh doanh. Hứa hẹn đây sẽ trở thành siêu phẩm đổ bộ có “một không hai” tại Đà Nẵng.

navi-property-1700025260.jpeg

Dự án căn hộ Landmark Tower Đà Nẵng - vị trí kim cương tại thành phố biển Đà Nẵng

Landmark Tower có vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên mặt tiền đường Bạch Đằng là tuyến đường du lịch số 1 ven sông Hàn, mặt tiền đường Bình Minh 4 và đường Trần Văn Trứ. Tòa căn hộ đối diện công viên Apec và chỉ cách cầu Rồng chưa đến 100 mét. Chỉ vị trí thôi đã nói lên tất cả sự đẳng cấp của Tòa căn hộ Landmark Tower.

navi-property-2-1700025260.png

Dự án “Landmark Tower Đà Nẵng” bao gồm các căn hộ, khu vực cửa hàng, văn phòng, bãi đỗ xe, nhà ở kết hợp thương mại được đầu tư trên gần 4.000 m² đất, tại Khu dân cư, khách sạn, căn hộ và thương mại dịch vụ 2/9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Về mặt tổng quan dự án

Với quy mô 2 tòa tháp đôi với tòa Phoenix cao 31 tầng và một tòa tháp Dragon cao 39 tầng nổi, dự án có 2 tầng hầm; Diện tích khu đất 3.765,1 m²; Diện tích xây dựng 2.258,3 m²; Mật độ xây dựng 59,98 %; Mật độ cây xanh 20.1 %; Tổng diện tích sàn xây dựng 59.846,03 m² (bao gồm: tầng hầm, khối đế, tầng kỹ thuật và tầng áp mái); Tiện ích dự án: Công viên, sân chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu tắm Sauna, phòng tập Gym, nơi tập luyện Golf, khu vực ATM, khu vực luyện tập chạy 100m, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, khu vực để xe, các trung tâm thương mại…; Dự án có quy trình quản lý, bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản giám sát ngay tại công trình.

Về mặt chi tiết dự án  

Tầng 1, 2 : Quầy lễ tân, quầy điều phối Taxi và khu vực Taxi dừng chờ, máy ATM, Trung tâm thương mại và các cửa hàng mua sắm thương hiệu đẳng cấp. Tầng 3, 4: Khu sinh hoạt cộng đồng, khu tắm Sauna, hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, đường chạy bộ 100m, phòng tập Gym, nơi tập luyện Golf, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, công viên sân chơi cho trẻ em.

Tháp PHOENIX: Tầng 5 – 29: Tầng căn hộ điển hình (08 căn/tầng). Tầng 14: Tầng lánh nạn. Tầng 30: Tầng căn hộ điển hình (04 căn/tầng). Tầng 31: Căn hộ Penthouse (02 căn/tầng). Tổng số căn hộ: 197 căn.

Tháp DRAGON: Tầng 5 – 37: Tầng căn hộ điển hình (08 căn/tầng). Ngoại trừ: tầng 10 và tầng 16 (03 căn/tầng). Tầng 20: Tầng lánh nạn. Tầng 38, 39: Căn hộ Duplex (03 căn/tầng). Tổng số căn hộ: 249 căn.

navi-property-3-1700025263.png

Nhận biết được Landmark Tower là một dự án có tiềm lực kinh tế vô cùng to lớn cùng với những giá trị thực tại mà dự án này mang lại, bà Lê Thị Oanh- Tổng Giám đốc đơn vị phát triển Navi Property đã quyết định chi vốn đầu tư cho dự án này.

Sáng ngày 13/11/2023, Navi Property cùng tổng giám đốc công ty TNHH MTV ROFADI- ông Đặng Tiến Đức đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược tại dự án DaNang Landmark. Đây chắc có lẽ là một trong những dự án “khủng” được Navi Property góp vốn đầu tư trong những tháng nước rút cuối năm 2023 này.

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động thuộc dự án do Vina Property đầu tư, phát triển. Đây cũng là thời điểm thuận lợi khi mọi thông tin về thị trường BĐS cuối năm 2023 được các chuyên gia, các nhà quản lý nhận định: từ nay đến cuối năm, thị trường sẽ phát triển sôi động, bởi cả người bán và người mua đều có nhu cầu rất lớn. Đối với các chủ đầu tư, đây lại là giai đoạn nước rút rất quan trọng.

navi-property-4-1700025262.png

Mục tiêu - Tiềm năng của dự án DaNang Landmark

Có thể nói, sự kết hợp lần này của Navi Property và công ty TNHH MTV ROFADI sẽ mở ra những cơ hội đầu tư độc đáo và tiềm năng vượt trội cho khách hàng, hướng tới mục tiêu nâng tầm thị trường bất động sản tại khu vực trên Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 

DaNang Landmark là một dự án đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ở thực tế được đơn vị phát triển vô cùng tâm huyết và đặt kỳ vọng, hứa hẹn đây sẽ là tâm điểm đầu tư sáng giá bởi vị trí đắc địa tại quỹ đất liền kề trung tâm thành phố và mặt tiền hướng biển, hệ tiện ích đa dạng, không gian sống lý tưởng với vị trí độc tôn và bảo chứng tăng lời giá trị đầu tư với pháp lý vững chắc, đầy đủ và minh bạch.

navi-property-4-1700025262.png

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những biến động mạnh mẽ và hướng đến những dự án có giá trị hiện thực. Sự hợp tác của dự án Landmark Tower tại Đà Nẵng mang đến một màu sắc vô cùng mới mẻ, không chỉ thúc đẩy phát triển khu vực mà còn làm tăng giá trị cho toàn thị trường bất động sản. Có thể thấy, DaNang Landmark đã đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác bền vững của Navi Property và công ty TNHH MTV ROFADI, đưa dự án tiến đến những thành tựu mới trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

- Trụ sở chính: Tầng 6 – 268 đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Chi nhánh Bình Định: Lô NOLK-2 Khu Đô Thị An Phước, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

- Chi nhánh Hội An: 98 An Dương Vương, Điện Bàn, Quảng Nam.

Email: info@naviproperty.vn

Website: https://naviproperty.vn/

Hotline: 0905 6666 73