Với mong muốn được mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, một dấu ấn mới, một chất riêng của Bản Thái, nhưng vẫn toát nên một bản sắc của dân tộc vùng núi Việt Nam.
Điều thành công của Mô hình Bản Thái là hướng đến những nguyên liệu tươi sống, an toàn và điều đặc biệt là nhiều gia vị được nhà hàng tự tay đem từ các bản làng về, để tạo nên đúng hương vị đặc trưng của các món ăn miền núi phía Bắc Việt Nam. Các món ngon ấn tượng phải kể đến như Ba chỉ heo quay, Bánh chưng đen, Lạp sườn, Ba chỉ, Cá kho móc mật,... bên cạnh đó Lẩu Ếch măng cay, Lẩu Tọoc chua cay và Lẩu Gà dẫm bỗng cũng là những món được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đến với Món Ngon Bản Thái.
Món ăn gần gũi, nhưng hương vị, trang trí Tây Bắc không lẫn vào đâu được ở Bản Thái
Đến nay nhà hàng luôn được khách hàng đánh giá cao và nhiều lần quay lại trở lại cùng bạn bè để thưởng thức,… giúp thương hiệu tạo nên sự uy tín trên thị trường, và thương hiệu đã mở rộng các chi nhánh, khẳng định thành công với 3 cơ sở hiện tại.
Thương hiệu thành lập từ năm 2020 cho đến nay đã sở hữu 3 cơ sở
Cơ sở 1 nằm tại vị trí số 16 Minh Cầu kéo dài (gần sát Trung tâm phòng tiêm VNVC). Cơ sở 2: 222 Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên. Và cơ sở 3 tại Đồng Hởi sắp được khai trương. Món ngon Bản Thái do chính tay anh Cương - Chủ nhà hàng thiết kế, lấy cảm hứng từ những ngôi nhà sàn mang đậm bản sắc dân tộc vùng núi. Điều mà anh Cương mong muốn Món Ngon Bản Thái hướng đến là mang tới cho khách hàng một bữa cơm gia đình với không gian ấm cúng, gần gũi, khiến cho khách hàng cảm nhận được sự thân thuộc, tự nhiên như chính ngôi nhà của mình.
Món ngon Bản Thái - nơi gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực đầy ấm cúng trong từng chi tiết nhỏ
Món ngon Bản Thái - nơi thỏa sức theo đuổi đam mê ẩm thực của cả hai vợ chồng
Đối với anh Cương, ẩm thực luôn là nguồn cảm hứng bất tận và điều đặc biệt hơn, nơi đây có vợ của anh - chị Phương Thùy đam mê ẩm thực cùng anh, chị là người Lạng Sơn - vùng đất có truyền thống có sở trường về ẩm thực. Hiện tại chị đang là quản lý trực tiếp của nhà hàng, anh Cương chia sẻ: “Vợ Cương là một người phụ nữ giỏi, cô ấy có tài nấu ăn rất ngon nên ngay từ khi mình ngỏ lời muốn mở nhà hàng ẩm thực riêng, thì vợ liền gật đầu đồng ý ngay. Đối với tôi, vợ luôn sẵn sàng là hậu phương vững chắc mỗi khi tôi cần. Món ngon Bản Thái cũng chính là thành quả của sự cố gắng của cả hai vợ chồng mình”.
Món ngon Bản Thái - Tiềm năng phát triển, mở rộng mô hình
Chia sẻ thêm về dự định sắp tới, anh Cương sẽ tập trung nhiều đến các sản phẩm địa phương như: Cá Hồ Núi Cốc, cá tằm suối kẹm,… Song song với đó anh triển khai thêm mô hình nông trại, tự trồng rau để tự cung cấp cho nhà hàng của mình, mục đích chính là hướng tới sức khỏe cho khách hàng.
Anh Cương chia sẻ thêm: “Có những khách du lịch đến Thái Nguyên và thưởng thức ẩm thực tại Món ngon Bản Thái, khi chia tay họ luôn hỏi tôi rằng có mở thêm chi nhánh không? Tôi cũng suy nghĩ nhiều và tôi đã quyết định sẽ mở thêm nhiều chi nhánh trên tất cả tỉnh thành, với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trong tương lai. Sắp tới tôi sẽ mở rộng chi nhánh xuống thành phố Hà Nội và sau đó là đến các thành phố phát triển du lịch. Và chúng tôi cũng rất biết ơn đã mang một phần nhỏ hương vị “ấy” đến gần với bà con hơn, được mọi người ủng hộ nhiệt tình.”
Với sự thành công của Món ngon Bản Thái, nhà hàng đã khẳng định được chất lượng trong từng món ăn, tạo nên sự danh tiếng trong làng ẩm thực. Thương hiệu chứng minh mình không chỉ là một địa điểm thưởng thức ẩm thực tuyệt vời mà còn là nơi mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.
Thông tin liên hệ:
- CƠ SỞ 1: 16 Minh Cầu kéo dài (gần sát Trung tâm phòng tiêm VNVC) - Hotline đặt bàn: 0984.161.191
- CƠ SỞ 2: 222 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên - Hotline: 0858.183.222
Fanpage: https://www.facebook.com/monngonBanThai.2020