Hiện thực hóa sứ mệnh - thông điệp xuyên suốt tại Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3 của Tập đoàn CVG Shark Group

Huy Hoàng

Lựa chọn thông điệp “Hội tụ khát vọng Việt”, Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3 được tổ chức thành công tại Buôn Mê Thuột, tối 21.10. Đặc biệt phải kể đến “Dạ tiệc doanh nhân” - hoạt động kết nối cộng đồng, mở cánh cửa tương lai để các chuyên gia, nhà khởi nghiệp cùng giao lưu, học hỏi.

Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3 được Tập đoàn CVG Shark Group tổ chức, bao gồm một chuỗi các sự kiện. Tham gia đêm hội có lãnh đạo chính quyền tỉnh Đắk Lắk; đại diện Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh trên cả nước; cùng đông đảo khách mời đến từ Hệ sinh thái CEO Việt Nam; thành viên Tập đoàn CVG Shark Group; chuyên gia Shark 1, Shark 2 và Shark 3. 

36 doanh nhân ông Ngô Minh Tuấn - nhà sáng lập Tập đoàn CVG Shark Group trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện và nhân bản chuyên gia - Sharker 3. Cùng với đó là 8 bác sĩ doanh nghiệp được công nhận sau khi đạt được những chỉ tiêu nhất định trên hành trình lan tỏa giá trị tới cộng đồng. 

le-hoi-cong-dong-sharker-3-1-1698206770.jpg
Ông Ngô Minh Tuấn - nhà sáng lập Tập đoàn CVG Shark Group trao giấy chứng nhận cho các chuyên gia, bác sĩ doanh nghiệp.

Đại diện cho 36 chuyên gia trưởng thành tại Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3, doanh nhân Trần Văn Tuấn thể hiện khát vọng cống hiến: “Chúng tôi quyết tâm tiếp tục học tập và rèn luyện, mang kiến thức đến và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi thấm nhuần sứ mệnh của CVG Shark Group - nơi tiếp nhận, lắng đọng và lan tỏa tinh hoa Việt. Cam kết với thầy Ngô Minh Tuấn sẽ quyết tâm, cùng thầy, cùng CVG thực hiện sứ mệnh bằng tất cả”.

Các chuyên gia, bác sĩ doanh nghiệp hoàn thành 3 chương trình huấn luyện “Nhân bản chuyên gia và hợp tác cùng chuyên gia” được khai màn “Dạ tiệc doanh nhân”, sự kiện kết màn cho Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3 năm 2023. Tại đây, nhiều kiến thức được trao đổi, thể hiện kinh nghiệm và trải nghiệm của mỗi cá nhân, doanh nghiệp trên thương trường. Không dễ để tổ chức một bữa tiệc giàu giá trị về tinh thần, giàu ý nghĩa để mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp như “Dạ tiệc doanh nhân”. 

le-hoi-cong-dong-sharker-3-2-1698206878.jpg
Các khách mời khai màn “Dạ tiệc doanh nhân”.

Bữa tiệc của Tập đoàn CVG Shark Group năm nay còn vinh dự nhận được sự đồng hành của đại diện hiệp hội doanh nghiệp trẻ của nhiều tỉnh thành trên cả nước: Ông Phạm Đông Thanh -  Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đăk Lăk, Ông Nguyễn Duy Huấn – Phó Chủ tịch Hội Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hà Nam, Bà Nguyễn Thị Thanh My – Phó Chủ tịch hiệp hội Doanh nhân tỉnh Khánh Hoà, Bà Thịnh Thị Nương - Phó Chủ tịch hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình,... 

Sự đồng hành quý báu mở ra cơ hội giao lưu hợp tác giữa hiệp hội doanh nhân trẻ các tỉnh, từng bước được những viên gạch vững chắc cho sự nghiệp phát triển và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

le-hoi-cong-dong-sharker-3-3-1698206878.jpg
Ông Ngô Minh Tuấn - nhà sáng lập Tập đoàn CVG Shark Group thể hiện sự tin tưởng vào tương lai phát triển khi có sự giúp sức của hội doanh nhân trẻ các tỉnh.

Tại “Dạ tiệc doanh nhân” thuộc khuôn khổ Lễ Hội Cộng Đồng Sharker 3, ông Ngô Minh Tuấn - nhà sáng lập Tập đoàn CVG Shark Group không ngừng nhấn mạnh: Chúng ta chào đón tất cả các anh chị em có giá trị đến với cộng đồng, bỏ đi cái tôi và quyền năng của mỗi cá nhân. Chúng ta chào đón tất cả anh em đến với chúng ta bằng tấm lòng và sự thịnh tình vì họ cùng ta tạo nên sứ mệnh, cùng đi nhanh hơn. Chúng ta phải triệt để được triết lý đó. Mỗi cá nhân trong một tổ chức giữ được văn hóa này, chắc chắn sứ mệnh sẽ lan tỏa”.

le-hoi-cong-dong-sharker-3-4-1698206879.jpg
Các chuyên gia thể hiện quyết tâm đưa kinh tế Việt Nam phát triển cường thịnh.

Bởi vậy, “Dạ tiệc doanh nhân” là bữa tiệc trang trọng song không kém phần thân mật, là cơ hội để các chuyên gia, đội ngũ doanh nhân nâng cấp bản thân, tiếp thu kiến thức để phát triển doanh nghiệp. Trong hành trình gian nan đó luôn có sự hỗ trợ đắc lực của Tập đoàn CVG Shark Group - nơi tiếp nhận, lắng đọng và lan tỏa tinh hoa Việt, nơi bồi đắp khát vọng Việt cho Hệ sinh thái CVG. 

Tập đoàn CVG Shark Group

Website: https://sharkgroup.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cvgsharkgroup.edu.vn 

Hotline: 0986 111 222.

 

Bích Ngọc