CEO DŨNG SẮC VIỆT - “TÔI MONG MUỐN CỐNG HIẾN CHO NGÀNH SỰ KIỆN Ở VIỆT NAM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN”

BTV Chu Thao

Sự kiện là một ngành mang tính chất đặc biệt khi cần phải có một đội ngũ nhân viên phối hợp nhịp nhàng để cùng tổ chức nên một chương trình thành công. Chính vì vậy, CEO Dũng Sắc Việt - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Giải trí Sắc Việt luôn trăn trở làm sao để gắn kết tình đồng nghiệp trong ngành, đặc biệt là ở tỉnh Hải Dương. Bên cạnh đó, anh còn mang trên mình sứ mệnh làm lan tỏa và nâng cao chất lượng ngành sự kiện ở Việt Nam.

ceo-dung-sac-viet-1-1694851211.jpg

Tạo một sân chơi thể thao lành mạnh gắn kết tình đồng đội - Giải bóng đá event tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ II - Tranh cúp Bia Việt & Gala Connected 2023

Vừa qua, Giải bóng đá event tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ II - Tranh cúp Bia Việt cũng như sự kiện Gala Connected 2023 đã được tổ chức bởi anh Dũng Sắc Việt - Trưởng Ban tổ chức. Anh Dũng Sắc Việt là một người đam mê với các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá. Anh nhận thấy môn thể thao “vua” giúp gắn kết tình đồng đội, tăng tình đoàn kết anh em, tiến tới mục đích “đưa bóng vào trong goal”. Điều này giống như tính chất của ngành tổ chức sự kiện, mỗi người một vị trí - nhưng đều mong muốn chương trình mình tham gia vào sẽ diễn ra tốt đẹp và mang đến lợi ích cho khách hàng. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp để phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị tổ chức sự kiện trên toàn tỉnh. Đặc biệt, sự kiện có sự đồng hành và ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, phải kể đến đầu tiên là Nhà tài trợ Kim Cương - Bia Việt. 

Với nguồn cảm hứng từ chính bản sắc đa dạng của đất nước và tinh thần đoàn kết một lòng của người Việt Nam, Bia Việt được tạo ra để tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc. Những chuyên gia nấu bia của Bia Việt đã phải dày công nghiên cứu để tạo ra một loại bia với hương vị hài hòa, phù hợp với khẩu vị ẩm thực đa dạng của người Việt Nam. Và Bia Việt cũng là thương hiệu được sử dụng tại Gala Connected 2023.

ceo-dung-sac-viet-2-1694851212.jpg

Đêm Gala Connected 2023 với mục đích gắn kết và vinh danh trong ngành sự kiện đã được anh Dũng Sắc Việt lên kế hoạch và chuẩn bị hết sức tâm huyết.

Trưởng ban tổ chức - anh Dũng Sắc Việt chia sẻ: “Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Giải bóng đá Event tiếp tục được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá của cộng đồng những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, và mình cũng định hướng trong 1 vài năm tới sẽ phát triển giải bóng ở một số tỉnh thành lân cận và rộng hơn là trên toàn Việt Nam cho anh em trong ngành Event”.

ceo-dung-sac-viet-3-1694851211.jpg

Anh Dũng Sắc Việt với vai trò Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá Tranh Cup Bia Việt 2023

Tham gia giải có gần 200 cầu thủ đến từ 8 FC là các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trên địa bàn tỉnh Hải Dương, gồm: thành phố Chí Linh, thị xã Kinh Môn, các huyện Thanh Hà, Thanh Miện, Gia Lộc, Cẩm Giàng, Nam Sách và đội chủ nhà FC Event thành phố Hải Dương. Đương kim vô địch FC EVENT THANH MIỆN đã xuất sắc trong loạt sút luân lưu với tỉ số 5-4. Trong suốt vòng bảng, bán kết và cả trận chung kết, FC Thanh Miện luôn giữ cho mình phong độ ổn định, là một trong số những đề cử sáng giá của mùa giải năm nay. Hai năm liên tiếp, FC Event Thanh Miện đã giành được cúp vô địch. Và không thể không kể đến tinh thần chiến đấu của FC Event Thanh Hà, các anh cũng đã cố gắng hết mình để cống hiến những bàn thắng đẹp, những pha bóng hay trong suốt mùa giải.

ceo-dung-sac-viet-4-1694851212.jpg

FC EVENT THANH MIỆN đã 2 năm liên tiếp giành cúp vô địch bởi lối chơi đồng đội, phối hợp chặt chẽ 

Những cống hiến của vị Chủ tịch trẻ - Anh Dũng Sắc Việt cho ngành sự kiện

Anh Dũng Sắc Việt giữ vai trò là Chủ tịch CLB Bóng đá Event HD và đã tổ chức thành công 2 mùa của Giải bóng đá tại tỉnh Hải Dương. Tạo ra sân chơi cho anh em ngành event có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, kết nối, các nhà tài trợ sẽ mở rộng tệp khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu rộng rãi 

Bên cạnh đó, Anh định hướng 2 doanh nghiệp đều hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Với vai trò là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam. Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam chuyên phân phối thiết bị sự kiện: truss hợp kim nhôm nhập khẩu, nhà giàn, barrier, layer truss, thảm đỏ,... Hiện tại công ty có thị phần ngành sự kiện lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, Anh Dũng còn là Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Giải trí Sắc Việt, chuyên tổ chức các sự kiện tại khu vực miền Bắc, trong đó phải kể đến các dịch vụ như tổ chức liveshow, đám cưới VIP, khai trương, khánh thành…. Chính vì vậy, Sắc Việt đã được chính quyền địa phương lựa chọn là đơn vị tổ chức những sự kiện quan trọng. Gần nhất phải kể đến là Sự kiện Ghi danh di sản văn hoá phi vật thể quốc gia - Lễ hội Đền Tranh tại Ninh Giang - Hải Dương, Lễ đón nhận bằng di tích cấp tỉnh đình, chùa khu Vô Hối tại thị trấn Thanh Miện - Hải Dương,v…v… . 

ceo-dung-sac-viet-5-1694851213.jpg

Với ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê sáng tạo, khát vọng được cống hiến cho nghề, anh Dũng Sắc Việt đã, đang và sẽ tiếp tục góp một phần sức lực nhỏ bé trên công cuộc xây dựng và phát triển của ngành thiết bị sân khấu, sự kiện Việt Nam. Chúng ta hãy cùng đón chờ và ủng hộ cho các hoạt động tiếp theo của anh cũng như ngành sự kiện ở Việt Nam. 

 

Vân Nhi - Ngọc Nga